Hotline: 094 76 000 55
email:daophayso1@gmail.com
Tư vấn tối ưu theo nhu cầu của Qúy khách
Menu

Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2020

CÁC LOẠI LỚP PHỦ VÀ CÔNG DỤNG CỦA LƯỠI DAO

           CÁC LOẠI LỚP PHỦ VÀ CÔNG DỤNG QUAN TRỌNG 

Lớp phủ là gì?
Lớp phủ thực chất là một loại lớp tráng, lớp dát kim loại mỏng lên bề mặt lưỡi dao. Loại kim loại được dát lên có độ bám chắc chắn với chất liệu dao và cũng có những màu sắc đặc trưng khác nhau đi kèm với công dụng khác nhau. Lớp phủ có trong những loại dao phay ngón hợp kim cao cấp.

Lớp phủ được phân loại thành 5 phân khúc chính
Loại 1. TiN: Lớp phủ Titanium ,thường có màu vàng đặc trưng, được sử dụng phổ biến nhất làm tăng tuổi thọ vật liệu lên đến gần 300% so với loại không phủ, giúp tăng độ chịu nhiệt cao cho vật liệu gia công.Loại 2.TiCN: Lớp phủ Carbon Nitride,có màu đỏ ánh đồng. Công dụng mang lại là tăng độ cứng, chắc chắn cho dụng cụ gia công, giảm trừ ma sát khi gia công. Vì mỗi loại vật liệu chế tạo dao có độ cứng khác nhau nên không có con số cụ thể cho độ cứng tăng thêm.Loại 3.TiALN:Lớp phủ Nhôm Titan Nitride,có màu tím đen,mang lại khả năng chống oxi hóa rất tốt, còn thêm nữa nó  giúp giảm nhiệt cho vật liệu.Loại 4.ALTiN: Lớp phủ Nhôm Nitride giống như lớp phủ Nhôm Titan,có màu xanh đen, giúp vật liệu có khả năng kháng oxi hóa , chịu nhiệt tốt. Loại lớp phủ 3 và 4 là gần tương đương nhau.
Loại 5.Tecrona: Lớp phủ Tecrona là loại lớp phủ cao cấp. Loại lớp phủ này không có màu sắc đặc trưng quy định cụ thể, nó giúp cho vật liệu chịu nhiệt rất tốt, giúp tăng độ bền,giảm hao mòn cho những vật liệu làm việc có cường độ cao. Một điều nữa, về giá tất nhiên sẽ là cao nhất trong các loại lớp phủ.


Công Ty Cp Thương Mại Và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới.Cung với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao  và tư vấn tận tình chu đáo chúng tôi mong muốn sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.Là đại lý chính thức của Kyocera ,hoffman,karnasch... Chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và tốt nhất thi trường . Thời gian giao hàng nhanh gọn.


Cần tư vấn về dao phay, mũi khoan  Quý khách  vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức - Hà Nội
Mobile/ Zalo: 0974594518
Email: daophayso1@gmail.com
Website: https://congtyanhphat.com/, http://anhphattools.vn/index.aspx


0 nhận xét:

Đăng nhận xét