Hotline: 09.745.945.18
email:daophayso1@gmail.com
Tư vấn tối ưu theo nhu cầu của Qúy khách
Menu

Chủ Nhật, 12 tháng 4, 2020

Đài dao gắn mảnh,dao phay gắn mảnh MEV Kyocera - Nhật Bản

                 Đài dao gắn mảnh,dao phay gắn mảnh MEV

MEV là dòng sản phẩm đài dao phay biên mới mà hãng  Kyocera phát triển trong năm 2019 với đa chức năng và đa chủng loại.


MEV thuộc loại đài dao phay khỏa mặt 90ᵒ (có góc nghiêng của mảnh cắt so với mặt phẳng phay được là 90ᵒ) có một vài tính năng, lợi ích cùng với độ cứng cao, gia công được với độ dày bằng hoặc cao hơn các loại trước đó. Với một sự phát triển thêm đài dao có góc nghiêng của mảnh cắt so với trục dao một góc lớn nhất là 17ᵒ, khiến cho lực cắt tạo ra sẽ thấp hơn. Hơn nữa sản phẩm này còn có thể sử dụng nhiều kiểu gắn mảnh khác nhau cho nhiều máy với nhiều mục đích. Thành quả của sự cải tiến tích cực này có thể nhận thấy rõ rệt thông qua phay tinh, phay cạnh vuông vượt trội, gia tăng tuổi thọ và độ bền cho dụng cụ.  


- Sự phát triển đài dao mới với mảnh dao hình tam giác sẽ giúp làm giảm lực cắt và tăng độ vững chắc cho dụng cụ. Nó còn đem lại năng suất và hiệu quả cao, tính kinh tế hơn và rất nhiều tính năng, lựa chọn cho các phương pháp phay. 

- Hiệu suất cao: Lực cắt thấp và độ cứng vững cao 
Được phát triển mới nhất lắp được mảnh dao hình tam giác với 3 lưỡi cắt giúp cho sự gia công cắt gọt ổn định hơn và giảm độ rung động khi va đập.  

- Cải thiện tính kinh tế: 3 lưỡi cắt trên một mảnh dao với tuổi thọ dài hơn. 

 Insert (mảnh dao): Một mảnh dao có 3 lưỡi cắt. Với chuỗi lớp phủ PR15 sử dụng công nghệ phủ Megacoat Nano giúp cho khả năng chống mài mòn và chống dính hiệu quả hơn. 

Chuôi dao: Được thiết kế với công nghệ mô phỏng và phân tích hiện đại, MEV được chế tạo để giảm ứng suất trên thân dao. Thân dao được tăng độ cứng và độ rộng vùng gia công cắt gọt giúp cải thiện độ bền của dụng cụ. 
- Đa chức năng: MEV có thể thực hiện nhiều quy trình, phương pháp gia công khác nhau.
MEV có thể gia công rất tốt các phương pháp ứng dụng trong gia công như phay vai, phay rãnh slot, phay độ dốc. (D.O.C 6mm hoặc nhỏ hơn). 


Công Ty Cp Thương Mại Và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới.Cung với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao  và tư vấn tận tình chu đáo chúng tôi mong muốn sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.Là đại lý chính thức của Kyocera  chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và tốt nhất thi trường . Thời gian giao hàng nhanh gọn.

Cần tư vấn về đài dao,dao phay  gắn mảnh  Quý khách  vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức - Hà Nội
Mobile/ Zalo: 0974594518
Email: daophayso1@gmail.com
Website: https://congtyanhphat.com/, http://anhphattools.vn/index.aspx

0 nhận xét:

Đăng nhận xét