Hotline: 09.745.945.18
email:daophayso1@gmail.com
Tư vấn tối ưu theo nhu cầu của Qúy khách
Menu

Thứ Hai, 13 tháng 4, 2020

Đài dao gắn mảnh,dao phay gắn mảnh MFLN Kyocera - Nhật Bản

       Đài dao gắn mảnh,dao phay gắn mảnh MFLN                  Đài dao gắn mảnh,dao phay gắn mảnh 

MFLN la dòng sản phẩm đài dao phay biên mới mà hãng Kyocera phát triển trong năm 2019 với đa chức năng và đa dạng chủng loai.Với ưu điểm công suất phay lớn.


Đây cũng là một cải tiến nữa cho danh mục dao phay đó chính là MFLN với một công suất gia công lớn. Dụng cụ cắt có hiệu suất cao của Kyocera nhắc đến ở đây chính là chiều sâu cắt lớn (DOC) và mức độ tiến dao cao. Các đài dao được nhà sản xuất phát triển 3 kiểu gắn mảnh dao với các góc nghiêng 90ᵒ, 70ᵒ và 45ᵒ đem đến nhiều ứng dụng trong gia công hơn. Sử dụng đài dao MFLN sẽ giúp giảm độ va đập và tránh được tối đa sự nứt gãy dột ngột của mảnh dao do được thiết kế để gia công có lực cắt thấp và độ rộng tiếp xúc bề mặt của mảnh dao. Mảnh dao có độ dài 22mm có những đường viền được tạo ra giúp tăng độ cứng vững và 2 lưỡi cắt trên cả 2 phía. Với lớp phủ PVD nguyên bản của Kyocera và công nghệ phủ Megacoat Nano thì có lẽ chúng ta không cần phải nhắc đến tuổi thọ của dụng cụ nữa, nó thực sự quá tốt. 


- Chiều sâu cắt có thể lên tới ap = ~ 20mm
- Mức độ tiến dao cao, có thể lên tới fz=~0,4mm/t

- Mảnh dao có 4 cạnh có độ bền dai cao tạo ra sự chắc chắn khi gia công với chiều sâu cắt và tốc độ cao. Mảnh dao cũng được sản xuất với 3 kiểu có các góc nghiêng khác nhau, tối ưu hóa cho các ứng dụng trong gia công. 

Mảnh dao có độ bền và chắc chắn cho khả năng gia công với sự ổn định cao

- Mảnh dao có độ dài 22mm có những đường viền được tạo ra giúp tăng độ cứng vững và 2 lưỡi cắt trên cả 2 phía. 

Chiều sâu cắt (D.O.C) và tốc độ cắt cao với góc nghiêng 90ᵒ, 70ᵒ và 45ᵒ
- Có 3 kiểu góc nghiêng mảnh dao trên đài dao là 90ᵒ, 70ᵒ và 45ᵒ mang lại nhiều khả năng gia công hơn. 
+ MFLN90: Có góc 90ᵒ
+ MFLN70: Có góc 70ᵒ
+ MFLN45: Có góc 45

Công nghệ phủ Megacoat Nano giúp gia tăng độ ổn định và kéo dài tuổi thọ dụng cụ

Công nghệ phủ Megacoat Nano khiến dụng cụ có độ cứng cao (35Gpa) và chống lại sự oxy hóa vượt trội. Lớp phủ có thể chống lại sự oxy hóa ở nhiệt độ cao (1150ᵒC). Sự chống rạn nứt cũng được cải thiện rất tốt.

Công Ty Cp Thương Mại Và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới.Cung với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao  và tư vấn tận tình chu đáo chúng tôi mong muốn sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.Là đại lý chính thức của Kyocera  chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và tốt nhất thi trường .Thời gian giao hàng nhanh gọn.

Cần tư vấn về đài dao,dao phay gắn mảnh Quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức - Hà Nội
Mobile/ Zalo: 0974594518
Email: daophayso1@gmail.com
Website: https://congtyanhphat.com/, http://anhphattools.vn/index.aspx

0 nhận xét:

Đăng nhận xét